[language-switcher]
Banner_01

Săn ảnh cưới giữa trời mây Đà Lạt

14/06/2022

Chỉ mới 3h sáng, khi cả khách sạn parkhoteldalat còn đang yên lặng ê kíp của chúng tôi đã phải dậy trang điểm và sửa soạn 1 ngày vất vả để kiếm cho mình những bức hình cưới "để đời". Rời khách sạn khi mới 4h30, con đường mòn gập ghềnh, chồm lên hụp xuống dẫn vào khu du lịch Thung Lũng vàng đã sáng rực ánh đèn ô tô, từng đoàn xe mang biển số khắp mọi nơi nối đuôi nhau.. ê kíp nào cũng muốn đến thật sớm để kiếm cho mình một chỗ chụp hình đẹp nhất, lung linh nhất. Đó là điểm đón anh bình minh nhô lên giữa lớp mây bồng bềnh, trắng mịn, ngưng đọng dưới các thung lũng, tựa như chốn bồng lai tiên cảnh.

thời điểm chụp hình cưới đẹp nhất tại đà lạt

khung cảnh mây mơ buổi sáng

Nhiều ê kíp chuyên chụp hình cưới từ khắp nơi đổ về đây cho biêt, tại khu vực này, gần như quanh năm bấp chấp mùa nào vào mỗi buổi sáng tinh mơ đều có mây mù bao phủ dưới các thung lũng, nhưng có lẽ mùa chụp hình cưới với sương sớm đẹp nhất chỉ có thể là mùa hè, những cơn mưa mùa hạ mà chiều nào gần như cũng diễn ra đà làm cho những thảm cỏ, cây cỏ, rừng thông trở nên tươi mới, nhưng cũng chính những cơn mưa chiều mùa hạ ấy như một nguồn "dinh dưỡng" cung cấp cho nhưng mảng mây thêm nhiều và day như những dòng sông mênh mông chẩy giữa núi rằng. Bầu trời sau cơn mưa chiều cũng thêm phần trong xanh càng làm cho ánh nắng sáng thêm phần thi vị, chính lúc này là thời điểm bấm máy tuyệt đẹp nhất, cho những bức hình mà ít phải chỉnh sửa nhất. ảnh cưới sẽ vô cùng lung linh và lãng mạn hơn bao giờ hết.

hinhcuoi-đà lạt- săn mây
săn mây kiếm những hình cưới tuyệt đẹp

Chụp hình cưới với những áng mây bồng bềnh nở rộ ở đà lạt chỉ mới 3 -4 năm trở lại đây, các đôi uyên ương từ khắp nơi trên dải đất hình chữ S này bất chấp gần xa đều lặn lội tới đây với mong muốn để lưu lại những tấm hình đẹp nhất đời người, lưu lại tuổi xuân tươi đẹp với những áng mây bồng bềnh, và cũng là 1 lần trải nghiệm không gian lãng mạn hiếm có của thành phố Tình Yêu Đà Lạt.

để kiếm được bộ ảnh cưới đôi khi rất vất vả nhưng cũng rất đáng
Mây và bình minh làm nền cho những tấm hình đẹp

Đôi lúc để hoàn thành được những bộ hình cưới này nhiều cặp đôi ngoài bỏ tiền ra rất nhiều thì cũng phải bỏ rất nhiều công sức, nhưng suy cho cùng đời người cũng chỉ 1 lần hãy sống, tận hưởng hương vị của tình yêu giữa lòng thành phố mà ai cũng nói là thành phố Tình yêu này.